fbpx

3 loại Niềng răng được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

Niềng răng giải quyết tốt các vấn đề về thẩm mỹ răng như móm, hô, mọc lệch lạc, khấp khểnh… Hiện nay có 3 phương Niềng răng được ưa chuộng nhất.

Niềng răng mắc cài tự động

Mắc cài tự khóa cũng đang được nhiều người sử dụng dù mới được áp dụng những năm gần đây nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Phần mắc cài sẽ có nắp trượt hoặc có cánh kim loại nhằm cố định phần dây, dây cung sẽ di chuyển linh hoạt trong phần rãnh mắc cài. Nhờ cấu tạo như vậy nên sẽ làm giảm bớt lực ma sát, điều chỉnh và kiểm soát lực phù hợp rất dễ dàng cũng như ít gây biến dạng cho dây. Thời gian sử dụng mắc cài tự khóa lại ít hơn hẳn so với các loại Niềng răng khác. Bạn thậm chí không cần tới nha sĩ kiểm tra quá thường xuyên.

Niềng răng mắc cài pha lê sứ

 mang lại tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài pha lê ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ việc Niềng răng nhanh chóng và đẹp mắt cho khách hàng trong quá trình niềng. Niềng răng mắc cài sứ pha lê phù hợp với hầu hết các răng, đặc biệt mắc cài pha lê không bị tương phản với màu răng do đó không bị chú ý khi chụp ảnh. Chi phí thấp hơn so với những loại mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài lưỡi và máng đeo chỉnh nha trong suốt.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam ít năm, nhưng Invisalign cũng đã kịp ghi dấu trong lòng khách hàng nhờ hiệu quả dịch chuyển răng nhanh, thẩm mỹ, tiện lợi cho người dùng. Điều này dễ lí giải bởi đây là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt được ứng dụng nhiều năm và được ưa chuộng bởi khách hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Thời gian Niềng răng chỉnh nha thường dao động từ 18 – 30 tháng (tùy theo tình trạng răng của mỗi người). Để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình chỉnh nha tháo lắp thì người bệnh cần có ý thức tự giác, hợp tác tốt với bác sĩ và phải mang khay niềng ít nhất từ 20 – 22h/ngày.

Lựa chọn Nha khoa Niềng răng chất lượng

Dù lựa chọn phương pháp Niềng răng nào, thì việc lên kế hoạch điều trị cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha để có thể dự đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Hiệu quả của Niềng răng không mắc cài không chỉ dựa vào độ chính tác của việc sản xuất khay Niềng răng mà còn ở thời gian bạn đeo mắc cài hoặc khay niềng.

Nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ ngày càng gia tăng, kéo theo đó các cơ sở, trung tâm chỉnh nha cũng dần mọc lên càng nhiều. Là một trong những trung tâm uy tín nhất Hà Nội, Nha khoa thẩm mỹ Han Dental được hàng nghìn khách hàng tín nghiệm, chuyên về Niềng răng và bọc sứ. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại cơ sở, trường học uy tín cả trong nước. Cũng là một trong những trung tâm nha khoa cung cấp đầy đủ các loại Niềng răng cho người lớn ưa chuộng nhất hiện nay, Han Dental cam kết đáp ứng cho bạn dịch vụ chỉnh nha chất lượng và an toàn nhất.

Trả lời