fbpx

Chi phí Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Phương pháp Niềng răng chỉnh nha có nhiều loại với các loại mắc cài với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng. Hiện nay chi phí Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M hết bao nhiêu cho 1 lần Niềng?

Niềng răng mắc cài kim loại dù là mắc cài thông thường hay mắc cài tự động đều có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ở trẻ nhỏ, phụ huynh có thể cho bé Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống hoặc niềng răng mắc cài kim loại tự khóa gắn ở mặt ngoài răng giúp khắc phục các khiếm khuyết răng bị hô, móm, thưa hay lệch lạc. Với những người trưởng thành có nhu cầu thẩm mỹ cao khi cười, giao tiếp, ngại để lộ hàng mắc cài dày đặc trên răng thì có thể chọn Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong để thẩm mỹ hơn.

Lợi ích khi sử dụng Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Phương pháp Niềng răng chỉnh nha mắc cài tự động 3M chính là vị cứu tinh số 1, đem lại hiệu quả cao với thời gian chỉnh hình nhanh chóng. Chỉnh nha mắc cài tự đóng 3M đã nhanh chóng thể hiện được vị thế của mình trong lĩnh vực chỉnh hình nha khoa với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp truyền thống.

Khác với các cách chỉnh nha truyền thống, phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế của hai nắp trượt thông minh và cố định dây kim loại bên trong mắc cài. Nhờ có hai nắp trượt này mà nha sĩ có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng mắc cài cũng như tối đa hóa lực ma sát với mặt răng nhằm đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình điều trị.

Chỉnh nha bằng cách Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M còn giúp cho việc ăn, nhai, cắn và vệ sinh răng miệng của người dùng trở nên dễ dàng hơn.  Răng di chuyển theo đúng hướng trong phác đồ điều trị mà nha sĩ vạch ra, tránh tình trạng xô lệch hay trượt khỏi quỹ đạo chỉnh hình.

Mắc cài tự động 3M phù hợp với việc chỉnh hình các loại răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng móm hay răng thưa, răng xếp chồng hoặc răng mọc xiên, chéo. Liệu pháp này sẽ cố định răng ở một mức độ vừa phải sau đó nắn cho răng trở nên thẳng hàng, có phương song song, ở thế đứng và chiều răng đạt tiêu chuẩn yêu cầu của nha sĩ.

Chi phí Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Bảng giá cực ưu đãi cho dịch vụ chỉnh nha mắc cài tự buộc 3M, chỉ từ 25.000.000 – 40.000.000 đồng, khách hàng đã có thể sử dụng phương pháp chỉnh hình này với sự tư vấn tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, nha sĩ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các kĩ thuật viên tại Nha khoa Quốc Tế Han Dental. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo quy trình Niềng răng diễn ra thuận lợi và chuẩn xác, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống CT 3D, CAM/CAD, máy lấy dấu răng tự động,… giúp Bác sĩ chẩn đoán, đánh giá tình trạng răng, xương hàm chính xác nhất. Đưa ra phác đồ điều trị chuẩn y khoa, phù hợp với từng đối tượng.

Thời gian Niềng răng sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh của răng, trung bình một lần Niềng răng kéo dài từ 15 – 24 tháng. Cũng có trường hợp đơn giản hơn, răng chỉ bị thưa, khấp khểnh nhẹ có thể Niềng răng từ 6 – 9 tháng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức Niềng răng cũng như sử dụng Niềng răng mắc cài tự động, hay Niềng răng trong suốt Invisalign… 

Bên cạnh đó, Han Dental có nhiều dịch vụ ưu đãi như Niềng răng trả góp 0% lãi suất, khách hàng chỉ cần trả trước 30% và hàng tháng chỉ phải chi trả khoảng 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng tùy từng loại mắc cài. Đặc biệt Han Dental còn có khuyến mãi, chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, Tết… mà không phải nha khoa nào cũng có được. Lựa chọn Niềng răng chỉnh nha tại Han Dental sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, đảm bảo đem lại hiệu quả.

Trả lời