fbpx

Cô nàng Ngoại giao “lột xác chóng mặt” sau Niềng răng “mồm đầy 1 bát”

Cái răng cái tóc là góc con người, từ một cô nàng kém duyên với hàm răng lô nhô, khấp khểnh Nguyễn Hồng Nhung đã “một bước lên hương” khi quyết định Niềng răng.

Xu hướng làm đẹp bằng cách Niềng răng đặc biệt là sử dụng Niềng răng mắc cài kim loại sinh viên đã không còn quá xa lạ đối với đông đảo các bạn trẻ, không những giúp cho hàm răng đều đẹp, mà còn giảm đi những bệnh lý về răng. Rất nhiều người đã tiến hành lựa chọn Niềng răng để có được sự hoàn hảo trên gương mặt, và cô bạn Hồng Nhung trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Tự ti khi chụp ảnh cùng bạn bè

Hàm răng hô, khấp khểnh, không đều thậm chí còn chen chúc nhau làm “lớp trưởng” đã khiến Nguyễn Hồng Nhung (1991) không giám chụp ảnh cùng bạn bè. Ở trong lớp còn bị các bạn trêu rằng: “Mồm đầy một bát răng thế, nếu vặt ra khéo phải được cả một bát ăn cơm đó”.

Chính những lời trêu ghẹo đó khiến cho cô bạn quyết tâm tìm tới nha sĩ để Niềng răng chỉnh nha, với định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ thường xuyên phải giao tiếp với các đối tác nên rất cần một ngoại hình tự tin, càng thôi thúc ý định Niềng răng.

Hồng Nhung bắt đầu Niềng răng từ năm thứ 3 Đại học (2011), lúc đó, cô bạn này chọn phương pháp Niềng răng mắc cài kim loại. Thời gian Niềng răng của Nhung chỉ mất 1 năm 8 tháng tuy nhiên bác sĩ nha khoa đã phải nhổ bỏ 4 chiếc răng để thiết lập lại khuôn hàm cứ cách khoảng 1 tháng, Hồng Nhung lại tới kiểm tra răng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Quá trình Niềng răng vất vả nhưng thành quả mỹ mãn

Thời gian đầu mới Niềng xong, Hồng Nhung gặp vấn đề với phần dây cung bị chọc vào vùng má trong khoang miệng do răng vào nhanh hơn thời gian dự tính. răng của Hồng Nhung lại vào khuôn rất nhanh nên chỉ mất khoảng 3 tuần là phần dây cung thừa đã lòi ra và chọc vào má, từ đó dẫn đến tình trạng xước má, sưng lợi, chảy máu, gây ảnh hưởng tới cả việc ăn uống hay vệ sinh. Cô bạn này không thể ăn đồ cứng, các món đồ quá lạnh hoặc quá nóng như kem vì ăn vào hay bị ê buốt răng. Khoảng thời gian đó, Hồng Nhung luôn phải mang theo một chiếc kéo nhỏ để có thể cắt đồ ăn ra thật nhỏ trong bữa ăn.

Sau mỗi lần đi siết răng về, cô bạn này cũng chẳng thể ăn uống ngon miệng vì lúc đó hay bị ê răng, đến nhai cơm mềm cũng đau nên nhớ lại những ngày đó như vừa trải qua một cuộc cực hình.

Rồi cũng đến ngày được đi tháo niềng, cô bạn này thấy khuôn mặt mình đã nhỏ gọn hơn, thậm chí còn biến hình từ O-line thành V-line. Không bõ công chịu đau, khổ sở trong suốt thời gian đeo niềng, giờ đây Hồng Nhu đã sở hữu khuôn mặt dễ nhìn, tự tin chụp ảnh với bạn bè, đặc biệt còn rất thuận lợi cho cô nàng khi giao tiếp với đối tác, khách hàng sau này.

Chia sẻ về quãng thời gian Niềng răng của mình, Hồng Nhung cho biết: “Đó là một cảm giác rất sướng, không những có mặt V-line mà còn giảm được vài ký, cảm thấy vô cùng tự tin khi cười hay nói chuyện. Nhìn chung là thấy rất cân đối và thoải mái hơn khi chụp ảnh”.

Lựa chọn Niềng răng phương pháp làm đẹp hiệu quả, lâu dài, an toàn

Theo các chuyên gia Chỉnh nha tại Nha khoa Quốc Tế Han Dental, Niềng răng là phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay để có một khuôn hàm đều đặn, gương mặt ưa nhìn. Đặc biệt với phương pháp Niềng răng mắc cài tự động, thời gian được rút ngăn, mamg lại hiệu quả cao khi tiến hành Niềng răng.

Đến với Nha khoa Han Dental bạn sẽ được tư vấn và lên phác đồ điều trị chính xác nhất bởi đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đồng thời bằng việc kết hợp với các loại máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đây chính là địa chỉ Niềng răng uy tín chất lượng tại Hà Nội cho bạn lựa chọn.

Trả lời