Địa chỉ Nha khoa Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Đi tìm cho mình một địa chỉ Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ là một vấn đề khá khó khăn đối với nhiều người. Vậy làm sao để sở hữu một nụ cười đẹp với mức chi phí phù hợp?

Mức chi phí Niềng răng tại Hà Nội hiện nay

Niềng răng từ lâu đã trở thành một trong những phương thức làm đẹp dành cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên chi phí cho việc Niềng răng cũng không phải thấp. Có rất nhiều địa chỉ Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội mọc lên tuy nhiên chất lượng mới là dấu hỏi lớn. Cũng đã có nhiều trường hợp vì ham giá rẻ mà mất tiền oan, Niềng răng chỉnh nha mang lại kết quả không như mong muốn.

Niềng răng là công nghệ duy nhất hiện nay có thể điều chỉnh lại cả hàm răng cho đều đẹp và thẩm mỹ nhất. Chi phí Niềng răng phụ thuộc vào các loại khí cụ mà khách hàng sử dụng, thông thường các loại mắc cài kim loại thường sẽ rẻ hơn so với sử dụng Niềng răng mắc cài tự động, niềng răng mắc cài sứ pha lê, hay niềng răng trong suốt Invisalign… Đối với các cơ sở Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mức chi phí Niềng răng giao động trung bình từ 30 triệu – 70 triệu cho một lần Niềng răng.

Nha khoa Han Dental – Địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm và chuyên môn luôn là 2 yêu cầu đặt ra đối với một Bác sĩ Nha khoa. Ở Nha khoa Niềng răng Han Dental, tất cả các y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có quãng thời gian thử thách với nghề, rất nhiều trong số đó có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt tại đây đều sử dụng những kỹ thuật Niềng răng tiên tiến nhất.

Tại Nha khoa Han Dental đang sử dụng những Phương pháp Niềng răng chính:

Các phương pháp Niềng răng sẽ có các mức giá khác nhau. Khi đến với Han Dental, bạn sẽ được thăm khám miễn phí để nắm bắt chính xác tình trạng răng miệng cũng như phương pháp chỉnh nha phù hợp. Quy trình Niềng răng tại Han Dental gồm có:

Bước 1: Thăm khám miễn phí và tư vấn giái pháp phù hợp cho khách hàng

Khách hàng khi đến Han Dental sẽ được trực tiếp các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám trực tiếp. Sau đó sẽ tiền hình chụp hình bên trong miệng, ngoài miệng, chụp x-quang để đánh giá chính xác hơn về tình trạng răng, đưa ra được pháp đồ điều trị hợp lý nhất cho Khách hàng.

Bước 2: Thực hiện các vấn đề liên quan đến bệnh răng miệng trước khi Niềng răng

Trường hợp  các khách hàng nếu phát hiện mắc các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, hỏng tủy răng, răng vỡ mẻ… sẽ được bác sĩ tiến hành điều trị. Đồng thời các mảng bám, cao răng cũng được lấy đi đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi Niềng răng.

Bước 3: Tiến hành gắn các mắc cài vào răng:

Bác sĩ tiến hành gắn khí cụ nhằm hỗ trợ quá trình đeo mắc cài kim loại sau này. Khách hàng được tách kẽ, lấy dấu khâu, gắn khâu, gắn khí cụ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Chỉnh nha với mắc cài kim loại:

Sau khi gắn khí cụ cần thiết, khách hàng sẽ đến bước cuối cùng đeo mắc cài kim loại. Mắc cài sẽ được gắn trên răng. Đồng thời dây cung đặt vào rãnh mắc cài nhằm tạo lực siết để di chuyển vị trí răng. Tùy mỗi trường hợp bác sĩ sẽ sử dụng dây thun hoặc chốt tự động để giữ dây cung cố định mắc cài.

Han Dental chính là địa chỉ Niềng răng giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Đặc biệt ở Nha khoa Han Dental đang có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá từ 30-50% cho tất cả các dịch vụ Chỉnh nha vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, Han Dental còn còn hỗ trợ Niềng răng trả góp không lãi suất, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại sẽ được dàn đều trong các tháng sau đó giúp cho khách hàng có thể an tâm niềng răng mà không còn cảm thấy quá áp lực về vấn đề chi phí. Hãy nhấc điện thoại lên để được Han Dental tư vấn về các dịch vụ phù hợp cho bạn.

Trả lời