fbpx

Địa chỉ Nha khoa Niềng răng uy tín Hà Nội

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp làm đẹp đã có từ rất lâu, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao để chuẩn đoán một cách chính xác nhất về tình trạng của người bệnh. Địa chỉ Nha khoa Niềng răng uy tín tại Hà Nội phải có bác sĩ giỏi, công nghê hiện đại.

Bất kể một loại lệch lạc nào cũng đều gây ra hậu quả trực tiếp cho răng và các cấu trúc của hàm răng, nắn chỉnh răng không chỉ sắp xếp lại cho các răng thẳng hàng mà còn phải đạt được mục đích tái lập khớp cắn tương quan giữa hai hàm. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa đặc biệt, sắp xếp điều chỉnh răng hô, răng móm, răng thưa, răng mọc lệch… về đúng vị trí. 

Niềng răng có tốt không?

Trong các trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, sai vị trí… bạn nên lựa chọn phương pháp Niềng răng vì mang lại hiệu quả cao, lâu dài cho người bệnh. Bên cạnh đó, khi răng mọc lệch lạc sẽ tạo thành những khe kẽ răng, rất khó vệ sinh để làm sạch mảng bám, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây bệnh cho răng. Do đó, ngoài những lợi ích về tính thẩm mỹ, điều chỉnh khớp cắn, chỉnh nha còn khắc phục răng mọc lệch lạc còn giúp ngăn chặn các bệnh răng miệng, bảo vệ khỏe răng miệng.

Có nhiều loại Niềng răng hiện nay như Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng không mắc cài (Niềng răng trong suốt Invisalign)…Tùy vào tình trạng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định điều trị phù hợp. Do đó, nếu như gặp các vấn đề răng miệng và muốn được cải thiện thẩm mỹ cũng như khắc phục chức năng ăn nhai của răng, bạn nên đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Niềng răng uy tín ở Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí sau khi khám kĩ lưỡng.

Địa chỉ Nha khoa Niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Quốc Tế Han Dental là một trong những địa chỉ Niềng răng uy tín tại Hà Nội. Với phương châm mang lại cho khách hàng sự hài lòng, dịch vụ chất lượng Han Dental ngày càng đổi mới, liên tục cập nhật các công nghệ hiện đại nhất trong quá trình Niềng răng như:

  • Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm
  • Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng
  • Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.
  • Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.

Đến với Han Dental sẽ có các chuyên gia chỉnh nha được đào tạo bài bản tại trường danh tiếng trong và ngoài nước với kinh nghiệm điều trị thực tế trên 10 năm. Các chuyên viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp là tôn chỉ làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Han Dental tự hào là địa chỉ Niềng răng uy tín để sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời