fbpx

Niềng răng mắc cài kim loại trẻ em ở đâu tốt?

Trẻ khoảng từ 9 đến 12 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để Niềng răng. Nhiều ba mẹ biết điều này nhưng còn phân vân vì không biết địa chỉ Niềng răng mắc cài kim loại dành cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Trẻ có vấn đề về răng hô, vẩu… nên đi Niềng răng để bảo vệ răng chắc khỏe cũng như có tính thẩm mỹ cao trong quá trình phát triển sau này. Niềng răng cho trẻ càng sớm thì chi phí cũng như thời gian càng được rút ngắn.

Những trẻ em nào nên đi Niềng răng

Nguyên nhân khiến trẻ em cần phải Niềng răng chỉnh nha có rất nhiều, một phần là do răng bị khấp khểnh, mọc lộn xộn, lệch lạc… nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố bẩm sinh hoặc do tác động từ bên ngoài.

Nếu răng của các bé bị mọc lệch cũng có thể là do yếu tố di truyền hoặc cũng có thể do các bé có những thói quen xấu sau:

  • Hay ăn những đồ ngọt về đêm, quên đánh răng hay chăm sóc răng miệng không được tốt.
  • Thói quen mút tay,
  • Sử dụng núm vú dài cũng là một nguyên nhân khiến răng bé mọc lệch.
  • Nhổ răng không đúng thời điểm.

Nếu răng bé bị mọc lệch thì rất khó khăn trong việc ăn nhai hay khả năng phát âm của bé không được chuẩn và đặc biệt hơn mất đi tính thẩm mỹ sau này khi lớn lên của bé. Vì vậy các bậc phụ huynh phải đặc biệt quan tâm đến hàm răng của bé, nhanh chóng đi niềng răng trẻ em.

Niềng răng mắc cài kim loại trẻ em hoặc các loại khí cụ khác ở trẻ em mang lại hiệu quả cao, răng được sắp xếp đều đặn, khớp cắn chuẩn. Hiệu quả Niềng răng trẻ em duy trì được ổn định dài lâu. Đặc biệt thời gian Niềng răng nhanh hơn và hiệu quả cao hơn so với người lớn do xương hàm trẻ chưa phát triển hoàn chỉnh, dễ tác động, thời gian có thể rút ngắn được 1/2 thời gian Niềng răng so với người lớn.

Niềng răng mắc cài kim loại trẻ em ở đâu tốt?

Nha khoa Han Dental là Phòng khám nha khoa uy tín chuyên thực hiện rất nhiều các ca Niềng răng chỉnh nha dành riêng cho trẻ em.  Với cơ sở vật chất hiện đại ở Han Dental có các loại mắc cài được thiết kế vừa vặn và cẩn thận, trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại để kiểm tra khớp cắn và xác định tình trạng răng hàm chính xác. Khí cụ Niềng răng đa dạng để có thể dễ dàng lựa chọn được giải pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng của từng trẻ như Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài kim loại tự động… Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt tình, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc răng miệng, cũng như phương pháp điều trị phù hợp cho tình trạng răng của trẻ.

Các bậc phụ huynh nên đưa con em mình đến Nha khoa thăm khám định kỳ để Bác sỹ có thể kiểm soát cho răng phát triển đúng hướng, tránh được những sai lệch không mong muốn. Hãy đến với Nha khoa Niềng răng Han Dental địa chỉ Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời