fbpx

Review địa chỉ Niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tác động đến thẩm mỹ răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn nên việc lựa chọn được Nha khoa Niềng răng uy tín có đội ngũ Bác sĩ giỏi và kinh nghiệm là rất quan trọng.

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, kiến tạo nụ cười đẹp hiệu quả nhất hiện nay. Trước đây, Niềng răng được sử dụng chủ yếu là kim loại thì ngày nay có rất nhiều loại Niềng răng khác nhau như: Niềng răng mắc cài tự động, Niềng răng mắc cài sứ pha lê, Niềng răng trong suốt Invisalign. Bác sĩ sẽ giúp bạn Niềng lại răng đưa những chiếc răng mọc lệch lạc không như ý trở nên theo ý muốn. Sau khi tiến hành Niềng răng chỉnh nha xong bạn phải mang theo những chiếc móc hay những sợi dây kim loại kẹp giữa các răng với nhau để tránh hiện tượng lệch lạc lại.

Nên Niềng răng càng sớm càng tốt?

Việc Niềng răng sớm cũng tăng cơ hội đạt khớp cắn lý tưởng, những vấn đề về răng đều có thể cải thiện nếu điều trị sớm. Khi bắt đầu Niềng răng sớm, bác sĩ sẽ kịp thời tác động vào sự phát triển của xương để trẻ có khung xương mặt cân đối và không bị biến dạng. Lúc này xương hàm còn đang tăng trưởng nên Niềng răng có thể đáp ứng tốt với sự kìm hãm hay kích thích tăng trưởng của khí cụ mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra để điều trị, nhằm đưa khớp cắn hai hàm về khít nhau khi cắn chặt.

Nếu bệnh nhân càng lớn tuổi, mục tiêu đạt khớp răng hoàn chỉnh càng khó khăn. Chính vì vậy, Niềng răng chỉnh nha sớm là lựa chọn thông minh để có được khớp răng hoàn chỉnh cùng khuôn mặt đẹp. Niềng răng sớm sẽ giúp bạn không phải can thiệp Niềng răng cố định hai hàm và tăng cơ hội lựa chọn không nhổ răng trong giai đoạn Niềng răng cố định.

Review địa chỉ Niềng răng uy tín tại Hà Nội

Ngày nay có rất nhiều phòng khám và nhiều trung tâm nắn chỉnh và thẩm mỹ răng hàm mặt, việc chọn ra một trung tâm để tiến hành Niềng răng rất khó, và trung tâm Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội bởi có rất nhiều trung tâm. Một trong những trung tâm hàng đầu về răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha ở Hà Nội đó chính là Nha khoa Quốc tế Han Dental.

Tại Han Dental có đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao và vật tư thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn. Ngoài ra còn nắm bắt các phương pháp Niềng răng hiện đại để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. 100% Bác sĩ Niềng răng chỉnh nha đều giàu kinh nghiệm tốt nghiệp ĐH Y Dược. Quy trình Niềng răng được đảm bảo, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Do đó, hiệu quả vượt trội và thời gian đeo Niềng răng rút ngắn hơn so với các quy trình khác. Bên cạnh đó, tại Han Dental chỉ sử dụng những dây cung nhỏ phù hợp tình trạng lúc đầu bằng lực tác động phù hợp. Lúc này, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. 

Tay nghề của bác sĩ rất quan trọng, quyết định phần lớn thành công của việc niềng răng. Để đảm bảo hiệu quả niềng răng, tránh biến chứng, việc niềng răng tại phòng khám Nha khoa Quốc Tế Han Dental được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn Quốc tế.

Quá trình tiến hành Niềng răng chỉnh nha tại Han Dental:

  • Chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng để đánh giá tình trạng răng, xương hàm.
  • Lấy mẫu khuôn răng để chẩn đoán, đo đạc và so sánh sự thay đổi trước và sau niềng răng.
  • Chụp ảnh theo tiêu chuẩn ảnh trước và sau điều trị.
  • Đánh giá ban đầu về sức khỏe răng miệng như: cao răng, mảng bám, sâu răng.
  • Trao đổi với người bệnh, gia đình về giá cả, thời gian, kế hoạch điều trị cho cả liệu trình.
  • Ký biên bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện niềng răng theo kế hoạch đã thống nhất.
  • Kết thúc Niềng răng đeo hàm duy trì tháo lắp hoặc cố định.

Với sự tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ bác sĩ khoa Răng-Hàm-Mặt tại phòng khám nha khoa Han Dental luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ Niềng răng uy tín, chất lượng tại Han Dental để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời