fbpx

Tại sao Niềng răng Invisalign được nhiều người ưa chuộng

Là bước đột phá trong ngành nha khoa hiện nay phương pháp điều trị nhẹ nhàng cũng như mang tính thẩm mỹ rất cao, Niềng răng trong suốt Invisalign được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những ưu điểm của Niềng răng Invisalign

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài hay còn gọi là Niềng răng trong suốt hiện nay được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất đáp ứng được nhiều tiêu chí như thẩm mỹ, chất lượng tiện lợi và hiệu quả.

  • Tính thẩm mỹ

Ngay khi bạn vừa điều trị bằng phương pháp này,  bạn sẽ bắt đầu tận hưởng được những lợi ích của một nụ cười đẹp. Đồng thời không ai sẽ nhận thấy bạn đang phải chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp bạn che đi một phần khuyết điểm của hàm răng hiện tại của bạn.

Thời gian Niềng răng tùy vào mức độ khó của từng trường hợp. Trung bình thời gian của một chỉnh nha Invisalign khoảng từ 12-24 tháng. Việc xác định thời gian niềng sẽ phụ thuộc vào kế hoạch điều trị của nha sĩ.

  • An toàn, hiệu quả, dễ dàng tháo lắp

Khay Niềng răng được làm từ chất liệu nhựa nha khoa cao cấp, không gây kích ứng cho người sử dụng như Niềng răng mắc cài kim loại. Những ai bị dị ứng kim loại hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp Niềng răng trong suốt. Do không sử dụng mắc cài cố định, bạn hoàn toàn có thể tháo khay niềng ra. Việc tháo khay niềng sẽ giúp bạn ăn uống, nhai nuốt, cử động hàm cũng như đánh răng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải đảm bảo đủ thời gian niềng tối thiểu trong một ngày tránh ảnh hưởng đến quá trình Niềng răng, tốt nhất chỉ nên tháo lắp khi tiến hành vệ sinh răng miệng.

Quá trình Niềng răng Invisalign sẽ diễn ra thế nào

Có thể thấy được Niềng răng trong suốt Invisalign mang lại những hiệu quả rất tốt cho người bệnh, đây cũng chính là lý do khiến cho phương pháp Niềng răng được ưa chuộng hiện nay. Vậy quá trình Niềng răng trong suốt này thế nào?

Trước tiên, bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để xác định tình trạng hàm và lên lộ trình điều trị cụ thể. Dựa trên những phân tích hình ảnh 3D, mẫu hàm sẽ được gửi tới các phòng kỹ thuật của nhà sản xuất tại Mỹ để chế tác. Ngay từ đầu, các khay niềng đã được tạo ra một loạt nhờ có lộ trình dịch chuyển chính xác của răng được tính toán trên hệ thống. Nhờ vậy mà không bị gián đoạn hay chờ đợi trong quá trình niềng mà có thể thay ngay niềng mới khi tới nha sĩ khám định kì. Do quy trình sản xuất phức tạp, giá thành của phương pháp này khá cao nên bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý rằng mình sẽ tốn một khoản chi phí.

Địa chỉ Niềng răng Invisalign chất lượng

Nha khoa Quốc Tế Han Dental là trung tâm nha khoa được lựa chọn là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng điều trị và chi phí hợp lý nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về trung tâm nha khoa uy tín, Niềng răng Invisalign có tốt không hoàn toàn không đáng lo ngại nữa khi thực hiện tại nha khoa Han Dental.

Hiện nay, Chi phí Niềng răng Invisalign tại Han Dental có giá từ 80 – 120 triệu đồng. Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào mức độ sai lệch nặng hay nhẹ, cần sử dụng số lượng khay niềng nhiều hay ít. Điều này sẽ được bác sỹ kết luận chi tiết nhất sau khi thực hiện kiểm tra tình trạng sai lệch của bệnh nhân. Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết tại sao Niềng răng Invisalign lại được ưa chuộng đến vậy. Với những ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng thì Invisalign là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trả lời