fbpx

Thời gian Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Niềng răng Mắc cài kim loại tự động 3M là phương pháp niềng răng mới rất hiệu quả hiện nay. Thời gian Niềng răng mắc cài tự động 3M thường mất khoảng 12-18 tháng.

Mắc cài kim loại tự động 3M thiết kế thiết kế đặc biệt, kết hợp với các dây cung hiện đại. Trên mắc cài có một nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài nên trong suốt quá trình Niềng răng, người đeo Niềng răng không cần phải thường xuyên đến bác sĩ để điều chỉnh dây cung. Thời gian di chuyển răng nhanh hơn, người đeo Niềng răng ít đau và khó chịu hơn. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phương pháp niềng răng 3M.

Ưu điểm của Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Nghiên cứu và thực tế cho thấy Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M giúp giảm lực ma sát của dây cung trong khe mắc cài cũng như lực ép để di chuyển răng. Điều này làm giảm sự khó chịu của bệnh nhân trong quá trình đeo và điều chỉnh. Một lưu ý đó là nó làm giảm bớt tối đa cảm giác đau chứ không có khả năng loại bỏ hoàn toàn cơn đau.

Nhờ đó quá trình đeo Niềng của người bệnh cũng dễ chịu hơn hẳn. Bên cạnh đó với cơ chế khung trượt đóng mở dễ dàng tạo điều kiện khi lắp đặt và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân chỉnh nha. Các mắc cài trong Niềng răng mắc cài tự động 3M đều được tính toán cẩn thận về kích cỡ trước khi lắp đặt sao cho phù hợp với đặc điểm răng của người đeo. Đây là điều cần thiết để hỗ trợ mang lại cảm giác thoải mái hơn cho bệnh nhân chỉnh nha trong suốt quá trình sử dụng nẹp.

Những mắc cài tự động 3M với những “ô cửa” dễ dàng đóng mở cho phép nha sĩ có thể tiến hành lắp đặt và chỉnh nha nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều so với việc phải lắp các elastics để cố định dây cung trong mắc cài như phương pháp cũ. Bệnh nhân chỉnh nha nhờ đó cũng tiết kiệm được thời gian của mình.

Thời gian Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

Thời gian Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M phải dựa vào rất nhiều yếu tố, ngoài việc bác sĩ phải giỏi trong chuyên môn, kỹ thuật Niềng răng chỉnh nha thì cũng dựa vào việc khách hàng có bệnh lý về răng miệng hay không, độ tuổi khách hàng…

Thông thường, đối với nhưng ca Niềng răng cho bất kỳ phương pháp nào thì thời gian cũng dao động từ 12 – 18 tháng. Tuy nhiên đối với các trường hợp khung răng hoặc xương hàm bị khiếm khuyết quá nghiêm trọng thì thời gian Niềng răng thậm chí có thể kéo dài lên đến 3 năm. Các mốc thời gian Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M

  • Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất khoảng 2 – 6 tháng đầu.
  • Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất khoảng từ 3 – 6 tháng.
  • Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng.
  • Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất khoảng thêm 6 – 9 tháng.

Trong thời gian Niềng răng, nhất là thời gian đầu, người niềng phải tuyệt đối kiêng khem các loại thức ăn cứng, dai, dễ tác động mạnh lên răng… vì dễ làm cho tình rạng răng lệch, hô, móm càng nặng và kéo dài thời gian chữa trị hơn.

Địa chỉ Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M uy tín

Phòng khám nha khoa Niềng răng Han Dental hội tụ 100% Bác sĩ nha khoa tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về Niềng răng theo chuẩn Âu Mỹ. Han Dental được trang bị hệ thống chẩn đoán Niềng răng hiện đại cao cấp, giúp phát hiện toàn bộ các vấn đề tiềm ẩn và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng khách hàng. Ngoài công nghệ Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M, phòng khám còn có dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài sứ pha lê, Niềng răng trong suốt Invisalign

Bên cạnh đó Nha khoa thẩm mỹ Han Dental có ưu đãi đặc biệt dành cho trẻ em dưới 15 tuổi, học sinh cấp 3 và sinh viên, khách hàng mới, khách hàng lâu năm. Hơn thế nữa, ưu đãi trong tất cả các dịp lễ trong năm. Bảo hành trọn đời kết quả Niềng răng, cam kết hỗ trợ tối đa vào mọi thời điểm để bạn dễ dàng duy trì. Hãy đến ngay Han Dental để được nhận ưu đãi hấp dẫn nhất ngay từ hôm nay.

Trả lời