fbpx

Ưu điểm NỔI BẬT của niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng. Đây được xem là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI mà khách hàng không thể bỏ qua.

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê được xem là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài bằng pha lê kết hợp với dây cung đem lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh.

Niềng răng mắc cài pha lê hoạt động theo nguyên lý các mắc cài pha lê được chế tạo từ pha lê rãnh titan hoặc Crystal pha lê trong suốt giúp tránh được tình trạng kém thẩm mỹ như với niềng răng mắc cài kim loại.

Những ưu điểm VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài pha lê

Tuy không cứng chắc như chất liệu mắc cài kim loại truyền thống nhưng niềng răng mắc cài pha lê vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

Hiệu quả chỉnh nha cao

Trừ những trường hợp sai lệch khớp cắn phức tạp thì niềng răng mắc cài pha lê phù hợp với những khiếm khuyế như: răng hô, mọc lệch lạc, răng thưa…Răng hàm khi đó sẽ được điều chỉnh từng chút một về đúng vị trí mong muốn, thẳng hàng và đều đẹp hơn.

Tính thẩm mỹ cao

Mắc cài pha lê không bị tương phản với màu răng nên người đối diện rất khó nhận ra khi ở khoảng cách xa. Hơn nữa, chất liệu này cũng được đánh giá cao bởi thể hiện được cá tính của người sở hữu.

An toàn, lành tính với răng miệng

Nếu nói tới ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê không thể không nhắc tới sự an toàn, lành tính với răng miệng. Bởi nó thiết kế với chất liệu pha lê, trơn láng, nhờ vậy mà niềng răng mắc cài pha lê không gây kích thích mô mềm, rất an toàn cho người sử dụng.

Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả tại Han Dental

Không chỉ được biết đến là nha khoa có cơ sở hạ tầng, hệ thống phòng nha chuyên biệt, Viện Chỉnh Nha Quốc tế Han Dental còn đáp ứng cao về chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ và ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cập nhật mới trong niềng răng mắc cài pha lê.

Khi khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài pha lê tại Han Dental mới có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín mà không phải địa chỉ chỉnh nha nào cũng làm được.

Ngoài ra, tại Han Dental, niềng răng mắc cài pha lê còn được thực hiện theo quy trình chuẩn với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Quy trình niềng răng mắc cài pha lê được thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X – quang Panorex và Cephalometric. Việc làm này sẽ đưa ra các số liệu giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng lệch lạc, khuyết điểm răng, từ đó cho tư vấn phù hợp.
  • Bước 2: Khi thực hiện xong bước 1, bác sĩ sẽ lên phác đồ chỉnh nha chi tiết qua từng giai đoạn. Với phác đồ này, niềng răng pha lê sẽ được thực hiện chuẩn xác, rõ ràng và chủ động hơn về hiệu quả và thời gian bỏ ra.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có) và lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D. Số liệu về dấu răng của khách sau đó sẽ được chuyển toàn bộ sang Labo để bác sĩ căn cứ chế tạo mắc cài pha lê cho phù hợp.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ gắn mắc cài pha lê lên răng và cố định lại với hệ thống dây cung. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Vì vậy, khi có nhu cầu niềng răng thì bạn hãy đến ngay Han Dental để có được hàm răng đều, đẹp. Hãy để Viện Chỉnh Nha Quốc tế Han Dental đồng hành cùng nụ cười Việt!

Trả lời