Nha khoa Han Dental – Nha Khoa Niềng răng chuyên sâu được thành lập với sứ mệnh trọng trách tạo dựng giá trị cốt lõi cho khách hàng, giúp khách hàng luôn tự tin với diện mạo và nụ cười xinh đẹp của mình.

Với phương châm “một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn tiến bước thành công trong cuộc sống”. Nha khoa Han Dental không ngừng nỗ lực cải tiến, triển khai các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi người.

Tầm nhìn và sứ mệnh cao cả

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bất cập mà khách hàng gặp phải. Quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên gia Nha khoa 15 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có hệ thống Nha khoa phát triển. Nha khoa Han Dental xây dựng và phát triển thành Phòng khám Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội.

Phòng khám Nha khoa Han Dental luôn đặt ra các tiêu chí: An toàn – Thẩm mỹ – Hiện đại nhằm phục vụ và giúp mọi khách hàng vượt qua những rào cản, trở ngại về răng hàm mặt trong cuộc sống của họ.

Thực hiện chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam

Nhằm phục vụ và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất tới mọi khách hàng. Nha khoa Han Dental hợp tác với hệ thống trung tâm nha khoa và ứng dụng công nghệ Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

  • Máy chụp CT Cone Beam 3D: Thể hiện hình ảnh không gian 3 chiều giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng răng, cấu tạo xương hàm, cấu tạo khoang miệng.
  • Công nghệ lấy dấu răng Camera Omnicam ghi lại chính xác thông số điểm chạm trong quá trình lấy dấu răng.
  • Công nghệ cấy ghép Implant Surgic XT Plus
  • Máy li tâm PRF hỗ trợ ghép xương
  • Thiết bị siêu âm lấy cao răng Ultrasonic – Scaler
  • Máy hỗ trợ điều trị tủy theo phương pháp vi phẫu Morita

Các công nghệ tân tiến tại Nha khoa Han Dental:

Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Nha khoa Han Dental tự tin khẳng định chất lượng và giá trị cao nhất đem lại cho khách hàng. Mọi quy trình thăm khám, điều trị, phục hình răng miệng… đã được thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Han Dental để giải quyết các vấn đề răng hàm mặt. Hàng ngàn khách hàng đã phản hồi và có những đánh giá tích cực về kết quả sau khi điều trị tại Nha khoa Han Dental.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Nha khoa Han Dental chú trọng tuyển dụng đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến kết quả Chỉnh nha, thẩm mỹ phục hình răng của mỗi khách hàng. Họ là những vị Bác sĩ có Tâm và có Tầm luôn tận tụy hết mình vì khách hàng, bệnh nhân.

Ngoài ra, Nha khoa Han thường xuyên tổ chức các hội thảo, đào tạo, trau dồi kiến thức kinh nghiệm cùng với các chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc nhằm nâng cao giá trị và chất lượng phục cho khách hàng.

Đến với Nha khoa Han Dental các vấn đề bệnh lý răng miệng, Phục hình răng, Chỉnh nha, Thẩm mỹ răng… đều được Bác sĩ tư vấn rõ ràng và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất. Đồng thời khắc phục hàng ngàn ca Niềng răng, Chỉnh nha phức tạp cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân viên y tế tâm huyết với nghề

Nha khoa Han Dental chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Họ sẽ trực tiếp lắng nghe, giải thích và tháo gỡ các vướng mắc khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình điều trị. Đồng thời hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, các điểm wifi, nước uống, ghế ngồi, phòng nghỉ dưỡng rộng rãi thoải mái giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. Chuỗi hệ thống nha khoa Han Dental tự hào là địa chỉ Nha khoa Niềng răng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chinh phục nụ cười rạng rỡ.