fbpx

Răng thưa có Niềng mắc cài tự động được không?

Niềng răng chỉnh nha giúp bạn có một nụ cười đẹp, tự tin trước đám đông, đây cũng là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài với nhiều tình trạng răng, kể cả là răng thưa.

Răng thưa thông thường không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn cũng như các chức năng nhai, tuy nhiên răng bị thưa khiến tính thẩm mỹ của cả hàm răng bị mất đi. Hơn thế nữa, răng thưa còn khiến khoảng cách giữa các răng dễ bị kẹt lại thức ăn gây ra các bệnh lý răng miệng. Chính vì vậy cần phải điều chỉnh sớm lại hàm răng thưa, giúp bạn giảm thiểu tối đa vấn đề về răng miệng, cũng như mang lại nụ cười đẹp nhất.

Đối với các trường hợp răng bị thưa thì có nhiều phương án chỉnh nha có thể giải quyết được vấn đề này, nhưng đâu mới là phương án tối ưu nhất.

Niềng răng mắc cài tự động có giải quyết được răng thưa?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài hay khay Niềng tác động một lực lên răng đều đặn hàng ngày kéo răng về vị trí như mong muốn được thực hiện cho các trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc… Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả như hàm răng đều đẹp, khớp cắn hoàn hảo giúp duy trì tuổi thọ cho răng mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng và hàm, đặc biệt không gây xâm lấn, đau nhức, hiệu quả được lâu dài, vĩnh viễn.

Niềng răng được chỉ định cho tất cả các trường hợp răng thưa từ nhẹ đến nặng, với những trường hợp răng thưa, việc Niềng răng sẽ giúp đóng vùng khoảng trống giữa các kẽ hở trên răng, từ đó các răng có thể khít lại, vừa đúng khớp cắn. Tùy vào tình trạng răng thưa nhiều hay ít mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cũng như thời gian Niềng răng của từng trường hợp.

Niềng răng mắc cài tự động được xem là phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất được bác sĩ, bệnh nhân và các nha khoa tin dùng.

Niềng răng thưa cần lựa chọn địa chỉ Niềng răng uy tín

Niềng răng mắc cài tự động là phương pháp Niềng răng thưa rất hiệu quả tuy nhiên kết quả Niềng răng có được như mong muốn hay không, thời gian Niềng răng nhanh hay chậm, sự thoải mái trong quá trình Niềng răng hay không, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng Niềng răng của phòng khám bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang ở Hà Nội thì Nha khoa Han Dental là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Tại Han Dental đã xử lý đến 30% các ca mắc cài tự động cho đối tượng khách hàng bị răng thưa và đều đạt được kết quả như mong đợi.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất, Han Dental có thể cung cấp được các dịch vụ Niềng răng chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay như: Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài pha lê sứ, Niềng răng trong suốt Invisalign… cho khách hàng lựa chọn. Nếu như răng miệng của bạn đang gặp các vấn đề, hãy đến với Nha khoa Han Dental để được thăm khám miễn phí ngay hôm nay nhé.

Trả lời