fbpx

Niềng răng trong suốt Invisalign có đau không?

Niềng răng trong suốt Invisalign được biết đến là phương pháp Niềng răng rất chủ động, tiện dụng và có tính thẩm mỹ rất cao nhưng phương pháp này liệu có đau như nhiều loại Niềng răng khác?

Bạn đã biết đến Niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng trong suốt Invisalign hay Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh hình của Mỹ đang được ưa chuộng trên thế giới và cũng khá phổ biến ở Việt Nam. Những vấn đề về răng thưa, hô, móm, sai lệch khớp cắn sẽ được Khay niềng Invisalign cải thiện hiệu quả, trả lại cho bạn một hàm răng đều đặn, một nụ cười tự nhiên như mong đợi.

Đó là bởi Invisalign sử dụng các khay trong suốt, giúp răng di chuyển dựa trên tác động của khay niềng răng vào từng thời điểm khác nhau. Tùy theo từng tình trạng răng hàm của mỗi người, bạn sẽ mang tổng cộng từ 25 – 40 bộ khay, trong thời gian điều trị từ 1- 2 năm. Tuy nhiên thời gian dành cho việc chăm sóc khi tiến hành Niềng răng Invisalign khá nhiều, sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới một lần và mỗi lần thay khay mới như vậy, răng bạn sẽ di chuyển khoảng 0,25mm. 

Niềng răng Invisalign không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn có ưu điểm tháo lắp dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Niềng răng Invisalign có đau hay không?

Sau mỗi lần thay Khay niềng mới, bạn sẽ cảm thấy răng hơi tức một chút do răng đang dần di chuyển sang vị trí mới, cảm giác đó sẽ dần biến mất. Invisalign không chỉ là phương pháp Niềng răng chỉnh nha đơn giản, không gây vướng víu, thoải mái không đau đớn trong quá trình ăn uống mà việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Mỗi khay niềng Invisalign sẽ được thiết kế riêng theo dấu mẫu hàm của từng bệnh nhân. Do đó, khay niềng sẽ ôm rất sát vào cung răng, không gây tình trạng cộm cấn hoặc vướng víu cho bạn khi ăn uống cũng như giao tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Chính vì thiết kế đặc biệt, Niềng răng invisalign có thể dễ dàng tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh, đặc biệt là không có mắc cài, dây thun nên không gây ra bất kì vướng víu, khó chịu nhiều cho người sử dụng. Tuy nhiên, đây là công nghệ chỉnh nha khá mới mẻ , thế nên các bạn cần lựa chọn một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp và tên tuổi để áp dụng phương pháp này.

Nếu như đang gặp các triệu chứng về răng miệng đừng ngần ngại đến với Han Dental, tại đây có các bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm trong nghề sẽ tư vấn giúp đỡ bạn có được hàm răng đều, đẹp như mong muốn. Bạn cũng đừng ngần ngại về việc Niềng răng Invisalign có đau hay không? Bởi đây là phương pháp hoàn hảo giúp bạn tự tin đeo niềng mọi lúc, mọi nơi mà không dễ dàng bị phát hiện và không có nhiều cảm giác đau nhức. Ngoài Niềng răng trong suốt Invialign, chúng tôi còn có Niềng răng mắc cài tự động, Niềng răng mắc cài pha lê sứ… Hãy đến ngay Nha khoa Niềng răng Han Dental số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời